Ngữ liệu văn học - Đặng, Đức Siêu (Giáo dục, 1999)
Ngữ liệu văn học là loại sách dùng để tra cứu. Sách gồm 923 mục từ, chủ yếu là các ngữ liệu hiện diện trong các sách giáo khoa phổ thông trung học, giáo trình cao đẳng và đại học và một số ngữ liệu thường thấy trong các sách tham khảo có tần số xuất hiện khá cao