Thơ ca Nhật Bản - Nhật, Chiêu (Giáo dục, 2001)
Tập sách giới thiệu một cách tương đối có hệ thống về nền thơ ca Nhật Bản. Sách cung cấp hàng trăm bài thơ được chọn lọc và dịch ra tiếng Việt; NV Văn học Nhật Bản