(untitled) - Chu, Văn Vượng (H., 2008)
Nội dung sách đề cập đến việc khai thác phần mềm Autocad Release 2004 để xây dựng hoàn chỉnh 1 bản vẽ cơ khí, đồng thời giới thiệu các lệnh tương đương của Autocad Release 2002 để bạn đọc có thể sử dụng linh hoạt hơn. Sách được biên soạn nhằm phục vụ nhu cầu học thực hành vẽ trên máy của sinh viên.
Keywords: Vẽ bằng máy; Vẽ kỹ thuật; Vẽ cơ khí -- Giáo trình; Autocad 2004; Đồ hoạ máy tính