Tư tưởng văn học cổ Trung Quốc - I.X.Lixêvích (Giáo dục, 2000)
Nội dung cuốn sách trình bày các phạm trù văn học cơ bản của Trung Quốc cổ xưa như đạo, đức, khí, văn, thi, phong, phú, tỉ, hứng, tụng, tiểu thuyết; NV Văn học Trung Quốc