Sử dụng Autocad lập bản vẽ kỹ thuật - Autocad 2008 - Nguyễn, Văn Hiến (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 13 chương, trình bày các nội dung cơ bản về việc sử dụng phần mềm đồ hoạ Autocad (chủ yếu là Autocad 2008) để lập 1 bản vẽ kỹ thuật. Sách trình bày chi tiết, dễ hiểu, có bải tập thực hành để người học tham khảo.Sách được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu vẽ thực hành trên máy của sinh viên, là tài liệu tham khảo tốt cho sinh viên các ngành kỹ thuật và những ai tìm hiểu về Autocad.