Lịch sử văn học Trung Quốc - Sở nghiên cứu văn học (Giáo dục, 1995)
Giới thiệu lịch sử văn học, các tác gia, tác phẩm tiêu biểu của Trung Quốc qua các triều đại: Tống, Nguyên, Minh và Thanh ; NV Văn học Trung Quốc