Lôgic học - Vương, Tất Đạt (Giáo dục, 1998)
Trình bày sơ lược môn lôgic học với các vấn đề về đối tượng nghiên cứu, ý nghĩa môn học, các khái niệm, thuật ngữ và một số phương pháp học tập môn học này.