Kỹ thuật ghép nối máy vi tính - Nguyễn, Mạnh Giang (Giáo dục, 2006)
Tập 2 gồm 7 chương với những nội dung sau: Ghép nối trao đổi tin song song với máy vi tính, trao đổi tin nối tiếp với máy vi tính, ghép nối trao đổi tin trong hệ điện tử chuẩn tự động hoá CAMAC, ghép nối hệ vi tính với các thiết bị ngoài tương tự, ghép nối máy vi tính trong hệ đo - đếm dùng máy tính, ghép nối trao đổi tin trong hệ điều khiển tự động hoá, ghép nối máy vi tính trên mạng. Đây là tài liệu dùng để dạy cho sinh viên ngành Kỹ sư vật lý trường ĐH Bách khoa Hà Nội và là tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành kĩ thuật.