(untitled) - Trần, Đình Sử (H., 2005)
Giới thiệu 1 số công trình nghiên cứu thi pháp học truyền thống và hiện đại với các thể loại: thơ trữ tình, phú các thể văn, thể loại truyện chữ Hán, diễn ca lịch sử và truyện thơ nôm.
Keywords: Thi pháp; Văn học hiện đại; Lí luận văn học; Nghiên cứu văn học