Giáo trình Logic học đại cương - Nguyễn, Như Hải (Giáo dục, 2007)
Trình bày các kiến thức cơ bản hình thành nên bộ môn logic học từ đối tượng, ý nghĩa môn học, các khái niệm cơ bản và cho đến các phương pháp trong môn logic học.