(untitled) - Đức, Ninh; Đỗ, Thu Hà (H., 2000)
Cấu trúc của giáo trình gồm có 5 chương (Văn học khu vực Đông Nam Á và văn học các nước Đông Nam Á) được trình bày theo khung lịch sử văn học từ truyền thống đến hiện đại; NV Văn học Đông Nam Á
Keywords: Văn học ; Đông Nam Á