Giáo trình tâm lí học đại cương - Nguyễn, Xuân Thức (Đại học Sư phạm, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhận dạng khoa học tâm lí và là tri thức để tiếp thu các kiến thức tâm lí học chuyên sâu và tâm lí học liên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập của sinh viên.