(untitled) - Nguyễn, Xuân Thức; Nguyễn, Quang Uẩn (H., 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhận dạng khoa học tâm lí và là tri thức để tiếp thu các kiến thức tâm lí học chuyên sâu và tâm lí học liên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu giảng dạy, học tập của sinh viên.
Keywords: Tâm lí học; Tâm lí học đại cương; Khoa học tâm lí; Tâm lí học đại cương