(untitled) - Phạm, Thanh Liêm (H., 2008)
Sách biên soạn với dung lượng 45 tiết. Từ chương 1 đến 6 giới thiệu nhiệm vụ, cấu tạo và đặc điểm các khối cấu tạo thành máy tính; chương 7 đến 9 giới thiệu quy trình lắp ráp máy tính, sửa chữa máy tính và thiết kế phòng mạng cục bộ; chương 10 giới thiệu các quy trình về quản lý các thiết bị tin học; ngoài ra sách có phần thực hành gồm 3 bài. Sách dành cho hệ Trung học chuyên nghiệp, kĩ thuật viên tin học và những người muốn tìm hiểu một cách có hệ thống về phần cứng máy tính.
Keywords: Bảo trì máy tính; Quản lý phòng máy tính; Tài liệu trung học chuyên nghiệp - Công nghệ thông tin -- Giáo trình