Giáo trình tâm lý học đại cương - Nguyễn, Quang Uẩn (Đại học Sư phạm, 2008)
Trình bày các kiến thức đại cương của bộ môn tâm lý học trên cơ sở khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Bao gồm các vấn đề: Khoa học tâm lý; sơ sở thần kinh; hoạt động giao tiếp; nhân cách; sự hình thành nhân cách; hoạt động nhận thức; tình cảm; ý chí; và trí nhớ