Tâm lý học đại cương - Nguyễn, Quang Uẩn (1996)
Trang bìa ghi: Chương trình Giáo trình đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; (Tài liệu đã được biên soạn theo chương trình chi tiết, đã được Vụ Đại học thông qua); Được biên soạn theo chương trình chi tiết cửa học phần '' tâm lý học đại cương'' thuộc chương trình giáo dục chuyên nghiệp với các vấn đề chính: những vấn đề chung của tâm lý học; nhận thức và sự học; kiểu loại nhân cách; sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội