Làm văn - Lê, A (Giáo dục, 2001)
Biên soạn theo sát tinh thần của chương trình Văn - tiếng Việt CĐSP. sách trình bày những vấn đề chung về làm văn, phương pháp viết một số kiểu loại văn bản; NV Phương pháp dạy học văn