Tâm lí học - Phạm, Minh Hạc; Phạm, Hoàng Gia (H., 2001)
Nghiên cứu tâm lý học dưới góc độ là một bộ môn khoa học, đi sâu vào cơ sở tự nhiên, góc độ xã hội hình thành tâm lý con người, các yếu tố nhân cách, hoạt động nhận thức, mặt tình cảm, ý chí của nhân cách, và trí nhớ, đồng thời giới thiệu tâm lý học về hoạt động giáo dục, tâm lí học của người thấy giáo.; TH Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học Sư phạm
Keywords: Tâm lý học; Tâm lý; Tâm lý học; Tâm lý học nhân cách; Tâm lý học nhận thức; Tâm lý học giáo dục; Khoa học tâm lý