(untitled) - Trần, Trọng Thủy; Nguyễn, Quang Uẩn (H., 1999)
Cung cấp những tri thức cơ bản, có hệ thống về Tâm lý học đại cương, làm nền tảng cho việc hình thành các kĩ năng học và nghiên cứu tâm lí học, làm cơ sở để nghiên cứu các lĩnh vực khác của tâm lí học, vận dụng các tri thức tâm lý học vào rèn luyện bản thân, vào việc phân tích, giải thích các hiện tượng tâm lý con người theo quan điểm khoa học
Keywords: Tâm lý; Tâm lý học; Tâm lý học đại cương; Khoa học tâm lý; Tâm lý học đại cương