Các phương pháp của ngôn ngữ học cấu trúc - Harris,Z.S (Giáo dục, 2001)
Mấy vấn đề về phương pháp luận. Phân đoạn. Khu biệt âm vị học. Trường độ của đơn vị. Những yếu tố dài suốt phát ngôn. Âm vị, tiếp tố, tái âm vị hoá