Giáo trình cài đặt và điều hành mạng máy tính - Nguyễn, Vũ Sơn (Giáo dục, 2009)
Sách trình bày các khái niệm cơ bản về mạng máy tính theo quan điểm kiến trúc phân tầng đã được tổ chức ISO sử dụng. Đồng thời đề cập đến thiết kế, tổ chức mạng và một số ứng dụng cơ bản. Sách được thiết kế với thời lượng 45t, dùng cho hệ trung cấp chuyên nghiệp.