Giáo trình khai phá dữ liệu web - Hà, Quang Thuỵ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Sách gồm 10 chương, trình bày một số kiến thức cơ bản về khai phá dữ liệu, một số kiến thức toán học cho khai phá dữ liệu web, vấn đề xử lý ngôn ngữ tiếng Việt, phương pháp biểu diễn văn bản, hệ thống tìm kiếm và web ngữ nghĩa. Sách phục vụ cho việc học tập và giảng dạy môn Khai phá dữ liệu web của khoa CNTT Trường ĐH Công nghệ. Sách dùng cho bậc đại học và sau đại học