(untitled) - Nguyễn , Minh Tâm (H., 2000)
Bao gồm những thuật ngữ ngôn ngữ thông thường và đăc biệt mà sinh viên thường gặp trong phát âm tiếng Anh và âm vị học. Một số thuật ngữ được định nghĩa, giải thích kèm theo minh họa; NV Ngữ âm tiếng Việt
Keywords: Thuật ngữ; Ngữ âm