Bài tập thực hành tâm lí học - Trần, Trọng Thủy (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Giới thiệu những bài tập thực hành về tâm lý học đại cương, tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm nhằm giúp ôn tập lý thuyết, giải quyết một số tình huống thực tế và rèn luyện kỹ năng thực nghiệm và xử lý kết quả thực nghiệm; NV Thực hành sư phạm 2; TH Tâm lí học; TH Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học Sư phạm