(untitled) - Bùi, Văn Huệ; Đỗ, Mộng Tuấn (1995)
Trang bìa ghi: Chương trình Giáo trình đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; (Tài liệu đã được biên soạn theo chương trình chi tiết, đã được Vụ Đại học thông qua); Giới thiệu những vấn đề cơ bản và hiện đại của tâm lý học xã hội, đặc biệt của tâm lý học mác - xít, những vấn đề chung nhất cỉa tâm lý học xã hội với tư cách là một khoa học, mặt khác nêu lên một số vấn đề cơ bản và chung nhất của tâm lý học trong nhà trường
Keywords: Tâm lý học xã hội; Tâm lý; Tâm lý học; Tâm lý học xã hội; Tâm lý học nhà trường