Rèn luyện ngôn ngữ - Phan, Thiều (Giáo dục, 1998)
Rèn luyện ngôn ngữ và vấn đề giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt. Kiến thức cơ bản và phương pháp rèn luyện các kĩ năng cơ bản: Chính tả, từ ngữ, nói viết đúng ngữ pháp; NV Dẫn luận Ngôn ngữ học; NV Tiếng Việt thực hành