Tâm lý học xã hội (Giáo dục, 1998)
Trình bày các vấn đề chung, cơ bản nhất của môn tâm lý học xã hội: các hiện tượng, sự phát triển của tâm lý học xã hội. Đồng thời đề cập đến phương thức lãnh đạo của người quản lý trong xã hội và cách vận dụng môn tâm lý học xã hội trong công tác quản lý.