Ngữ pháp tiếng Việt - Diệp, Quang Ban (Giáo dục, 1999)
Những hiện tượng ngữ pháp của cụm từ và câu tiếng Việt: Khái quát về cụm từ, cụm danh từ, tính từ, động từ. Câu phân loại theo cấu tạo ngữ pháp (câu đơn, câu ghép, câu phủ định v.v..)Ã¿; NV Tiếng Việt thực hành; NV Ngữ pháp tiếng Việt