Tâm lý học trí khôn - Jean Piaget (Giáo dục, 1998)
Thể hiện tổng hợp những vấn đề chung nhất của môn tâm lý học trí khôn với các phần về bản chất của trí khôn; trí khôn và các chức năng cảm giác - vận động; và sự phát triển của trí khôn