Tâm lý học sáng tạo - ạo (Giáo dục, 1999)
Hệ thống hóa các thành tựu nghiên cứu về tâm lý học sáng tạo, giúp bạn đọc hiểu thế nào là sáng tạo, vì sao con người có bản tính đổi mới - sáng tạo, và làm gì để phát hiện và tăng năng lực sáng tạo của cá nhân và cộng đồng