(untitled) - Trần, Xuân Đề (H., 2000)
Phân tích đánh giá những bộ tiểu thuyết cổ điển hay của Trung Quốc, phác họa những chặng đường phát triển cơ bản của tiểu thuyết Trung Quốc và giới thiệu nghệ thuật sáng tạo, cái hay, cái đẹp của những bộ tiểu thuyết đó; NV Văn học Trung Quốc
Keywords: Tiểu thuyết; Trung Quốc