Hướng dẫn học và thiết kế website bằng Macromedia flash - Hoàng, Vân Anh (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu chi tiết về cách sử dụng phần mềm Flash trong thiết kế website như thế nào với người mới bắt đầu và từng bước thiết kế các ứng dụng nhỏ trên 1 trang website. Sách gồm 2 phần: thiết kế cơ bản và thiết kế nâng cao (hướng dẫn cách lập trình các đoạn mã từ cơ bản đến phức tạp); trong từng phần có bài tập minh hoạ.