Thực hành sử dụng Dreamweaver cho thiết kế website - Thạc, Bình Cường (Giáo dục, 2009)
Sách giới thiệu chi tiết về cách sử dụng phần mềm Dreamweaver trong thiết kế website. Sách gồm 10 chương, trình bày các vấn đề: tổng quan về Dreamweaver, giao diện, thêm văn bản, danh sách, bảng, làm việc với Form, sử dụng Frame trong thiết kế web, làm việc với Flash, cải tiến web với các hiệu ứng bổ trợ, làm việc với Layers, behaviors, liên kết, bảng định kiểu CSS, templates.: thiết kế cơ bản và thiết kế nâng cao (hướng dẫn cách lập trình các đoạn mã từ cơ bản đến phức tạp); trong từng phần có bài tập minh hoạ.