Ứng dụng Excel trong giải quyết các bài toán kinh tế - Trịnh, Hoài Sơn (Giáo dục, 2008)
Sách gồm 7 chương, Chương 1 dành cho những người lần đầu tiên tiếp xúc với excel, các chương còn lại cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự giải quyết các bài toán phát sinh trong quản lý kinh tế từ đơn giản đến phức tạp như quản lý lương, quản lý công việc, quản lý kế toán, ...; TI114