Ba bậc thầy Đôxtôievxki - Balzăc - Đickenx - Zweig, Stefan (Giáo dục, 1998)
Tiểu luận văn học của nhà văn áo Stefan Zweig (1881-1942) về ba đại văn hào Đôxtôievxki (Nga), Banlzăc (Pháp) và Đickenx (Anh) ; NV Văn học phương Tây