Bài tập tin học đại cương - Tô, Văn Nam (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Đây là phần bài tập ứng dụng những kiến thức lý thuyết căn bản được đề cập đến trong "Giáo trình tin học đại cương", cấu trúc và phân bổ sách cũng tương ứng với giáo trình đã xuất bản. Sách gồm 8 chương, giới thiệu các vấn đề: giới thiệu chung về công nghệ thông tin, hệ điều hành, bắt đầu với C, hàm và cấu trúc chương trình, mảng- xâu kí tự và con trỏ, kiểu cấu trúc và danh sách mó nối, tệp tin, bài tập tổng hợp.