Tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm - Lê, Văn Hồng (1995)
Trang bìa ghi: Chương trình Giáo trình đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; (Tài liệu đã được biên soạn theo chương trình chi tiết, đã được Vụ Đại học thông qua); Trình bày các hiện tượng và quy luật tâm lý theo các lứa tuổi, các hiện tượng và quy luật tâm lý dưới ảnh hưởng của tác động sư phạm nêu lên đặc trưng tâm lý và động lực tâm lý qua các giai đoạn phát triển của từng lứa tuổi giúp sinh viên ngành sư phạm nắm được kiến thức cơ bản của đối tượng giảng dạy đồng thời góp phần hình thành quan điểm và bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm