Phong cách học và đặc điểm tu từ tiếng Việt - Cù, Đình Tú (Giáo dục, 2002)
Dẫn luận về phong cách học. Các phong cách tiếng Việt. Đặc điểm tu từ của các loại đơn vị trong tiếng Việt. Một số bài phân tích phong cách học