Tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm - Lê, Văn Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007)
Trình bày các hiện tượng và quy luật tâm lý theo các lứa tuổi, các hiện tượng và quy luật tâm lý dưới ảnh hưởng của tác động sư phạm nêu lên đặc trưng tâm lý và động lực tâm lý qua các giai đoạn phát triển của từng lứa tuổi giúp sinh viên ngành sư phạm nắm được kiến thức cơ bản của đối tượng giảng dạy đồng thời góp phần hình thành quan điểm và bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm; TH Tâm lý học; TH Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học Sư phạm