Câu chuyện văn chương phương đông - Nhật Chiêu (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu những áng văn chương tuyệt tác của các dân tộc phương Đông. Những tác phẩm văn học cổ Ai Cập, ả Rập, Ba Tư, Lưỡng Hà, ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản; NV Văn học Ấn Độ, Nhật Bản; NV Văn học Trung Quốc