(untitled) - Đinh, Trọng Lạc (H., 1999)
Khái niệm về phong cách học. Các phong cách chức năng của hoạt động lời nói trong tiếng Việt. Nghệ thuật ngôn ngữ. Phương tiện và biện pháp tu từ tiếng Việt. Nghiên cứu và giảng dạy phong cách học
Keywords: Ngôn ngữ học; Tiếng Việt; Phương pháp giảng dạy; Tu Từ; Văn bản