Những trắc nghiệm tâm lý - Ngô, Công Hoàn (Đại học Sư phạm, 2007)
Tập hợp và giới thiệu những phương pháp trắc nghiệm tâm lý học nhằm đánh giá, nhận xét các đối tượng nghiên cứu phục vụ các đối tượng sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh, cán bộ giảng dạy, những nhà nghiên cứu và người quan tâm đến vấn đề đánh giá khách quan đời sống tâm lý tinh thần của con người. Tài liệu được chia làm 2 tập: Những trắc nghiệm tâm lý về trí tuệ và những trắc nghiệm tâm lý về các đặc điểm nhân cách