Benjamin Franklin - Vương, Khai Lân (Giáo dục, 2003)
Tóm tắt tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của Benjamin Franklin.Một nhà thực nghiệm, nhà khoa học, nhà văn, nhà ngoại giao tuyệt vời và là một trong những người lãnh đạo cách mạng giành độc lập