(untitled) - La, Phạm Ý (H., 2002)
Giới thiệu tiểu sử sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà bác học người Thụy Điển Anfret Noben (1833-1896) và những cống hiến của ông trong khoa học
Keywords: Anfret Noben (1833-1896); Tiểu sử; Sự nghiệp