Tuyển tập tâm lý học - L.X. Vưgốtxki (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1997)
Giới thiệu các công trình nghiên cứu Tâm lý học của L.X. Vưgốtxki được dịch ra tiếng Việt với nội dung tổng hợp về tâm lý học hiện đại: Các vấn đề lí luận và lịch sử tâm lý học; tâm lý học đại cương; vấn đề phát triển tâm lý; tâm lý học trẻ em; cơ sở của tật học và di sản khoa học giúp sinh viên, giảng viên, nghiên cứu sinh và những người quan tâm nắm được tổng quan và kiến thức căn bản các thành phần của tâm lý học hiện đại