Stephen Hawking - Quách, Tương Tử (Giáo dục, 2003)
Giới thiệu cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu về vũ trụ học, về vật lí thiên văn, về bản chất thời gian và không gian của nhà bác học người Anh - Stephen Hawking (1942-?)