Galileo Galilei - Kì, Bân (Giáo dục, 2003)
Tóm tắt cuộc đời và sự nghiệp của nhà vật lí học, nhà thiên văn học Ý Galileo Galilei (1564 - 1642) là người đặt nền móng và khai thác phát triển khoa học thực nghiệm của thế giới cận đại