Isac Niutơn - La, Phạm Ý (Giáo dục, 2002)
Giới thiệu cuộc đời và những công hiến của Isac Niutơn trong lĩnh vực khoa học vật lý, cụ thể qua 3 phát minh lớn về lực. Định luật vạn vật hấp dẫn và phân tích quang phổ