(untitled) - Lưu, Dung Bảo (H., 2003)
Viết về cuộc đời và những cống hiến cho khoa học của Mari Quyri, người phụ nữ Ba Lan hai lần đoạt giải Nobel trong hai lĩnh vực khác nhau là vật lí và hoá học
Keywords: Mari Quyri; Nhà khoa học; Vật lí; Hóa học