LiÌ£ch sưÌ‰ văn minh ÂÌn ĐôÌ£ - Will Durant (ĐaÌ£i hoÌ£c Sư phaÌ£m Tp HCM, 1992)
GiơÌi thiêÌ£u công triÌ€nh nghiên cưÌu cuÌ‰a William Tames Durant vêÌ€ nêÌ€n văn minh ÂÌn ĐôÌ£ - môÌ£t trong hai nêÌ€n văn minh lâu đơÌ€i nhâÌt cuÌ‰a phương Đông vơÌi sưÌ£ phaÌ‰n aÌnh toaÌ€n diêÌ£n vaÌ€ sâu săÌc giuÌp baÌ£n đoÌ£c, nhaÌ€ nghiên cưÌu, vaÌ€ caÌ nhân quan tâm đêÌn chuÌ‰ đêÌ€ naÌ€y coÌ thêm taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o hưÌƒu iÌch